Về chúng tôi

Tổ chức Giám sát Kinh doanh quốc tế (BMI) dự báo rằng đồ uống pha chế sẵn không cồn sẽ đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ngành công nghiệp nước giải khát tại ViệtNam từ 2013 cho đến năm 2016. Bởi lẽ, nhu cầu của người tiêu dùng đã có những dịch chuyển theo chiều hướng mới. Ngày nay, người ta nhận ra rằng, chế độ ăn uống hằng ngày chưa cung cấp đủ lượng vitamin, khoáng chất và các chất cần thiết cho cơ thể để đáp ứng quá trình làm việc lâu dài, chưa kể đến năng lượng bị mất đi do quá trình vận động. Do đó, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến những thức uống bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.

 

Nắm bắt được xu hướng ấy, Công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam ra đời với mong muốn mang đến một loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. Với nhà máy sản xuất và viện nghiên cứu Collagen Việt Nam đặt tại Trà Nóc – Cần Thơ, có số vốn điều lệ ban đầu 200 tỉ đồng, công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam sản xuất nước uống bổ dưỡng Collagen đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tầm nhìn:

Tập thể lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn nỗ lực để đưa Công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh nước uống bổ dưỡng collagen tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh:

Vì một thế hệ người tiêu dùng thông minh hơn, khỏe hơn, đẹp hơn chúng tôi quyết tâm xây dựng Collagen Việt Nam thành thương hiệu nước uống bổ dưỡng số một Việt Nam – đáp ứng mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.

 

Giá trị cốt lõi:

Với tiêu chí “Lấy sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn là người bạn đồng hành hỗ trợ cho sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống của bạn.