Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Nước Uống Collagen Việt Nam

Tổ chức Giám sát Kinh doanh quốc tế (BMI) dự báo rằng đồ uống pha chế sẵn không cồn sẽ đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ngành công nghiệp nước giải khát tại ViệtNam từ 2013 cho đến năm 2016. Bởi lẽ, nhu cầu của người tiêu dùng đã có những dịch chuyển theo chiều hướng mới. Ngày nay, người ta nhận ra rằng, chế độ ăn uống hằng ngày chưa cung cấp đủ lượng vitamin, khoáng chất và các chất cần thiết cho cơ thể để đáp ứng quá trình làm việc lâu dài, chưa kể đến năng lượng bị mất đi do quá trình vận động. Do đó, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến những thức uống bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.

 

Nắm bắt được xu hướng ấy, Công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam ra đời với mong muốn mang đến một loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. Với nhà máy sản xuất và viện nghiên cứu Collagen Việt Nam đặt tại Trà Nóc – Cần Thơ, có số vốn điều lệ ban đầu 200 tỉ đồng, công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam sản xuất nước uống bổ dưỡng Collagen đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Tầm nhìn:

Tập thể lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn nỗ lực để đưa Công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh nước uống bổ dưỡng collagen tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh:

Vì một thế hệ người tiêu dùng thông minh hơn, khỏe hơn, đẹp hơn chúng tôi quyết tâm xây dựng Collagen Việt Nam thành thương hiệu nước uống bổ dưỡng số một Việt Nam – đáp ứng mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.

 

Giá trị cốt lõi:

Với tiêu chí “Lấy sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn là người bạn đồng hành hỗ trợ cho sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống của bạn.


NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG COLLAGEN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Từ lâu, collagen đã được ứng dụng trong công nghệ sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng. Năm 2013, người tiêu dùng ViệtNamchứng kiến thêm một sản phẩm mới là nước uống collagen được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Collagen Việt Nam.

 

Nhà máy sản xuất nước uống bổ dưỡng Collagen Việt Nam tại khu công nghiệp Trà Nóc II, TP Cần Thơ đã chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động khép kín theo chu trình: Nhu cầu - Nghiên cứu – Sản xuất - Kinh doanh. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 9.000m2, với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nhập từ châu Âu, tổng vốn đầu tư là 10 triệu USD. Với 200 công nhân có tay nghề cao, nhà máy có công suất 50.000 lon nước/ giờ.Sản phẩm là giá trị hữu hình gắn kết công ty với người tiêu dùng.


Với chất lượng quốc tế, quy trình công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu uy tín nhập khẩu từ Pháp, Collagen Việt Nam cam kết nỗ lực hết mình vì một sản phẩm phục vụ tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, làm thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

 

VIỆN NGHIÊN CỨU COLLAGEN VIỆT NAM

Công ty TNHH MTV Collagen Việt Nam tự hào sở hữu Viện nghiên cứu Collagen với sự góp mặt của các nhà khoa học là các giáo sư tiến sĩ đầu ngành, đứng đầu là PGS-TS Ngô Đăng Nghĩa.


 

Với chức năng là bộ phận R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm) của công ty TNHH MTV Nước uống Collagen ViệtNam, tập thể cán bộ của Viện không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào việc xây dựng những giá trị lợi ích của collagen đối với sức khỏe con người. Ngoài ra Viện còn kết hợp với phòng Marketing của công ty thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển các dòng sản phẩm mới phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

 

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU

 

Công ty TNHH MTV Collagen Việt Namnhập nguyên liệu từ nhà cung cấp collagen hàng đầu thế giới Rousselot. Nằm trong hệ thống của tập đoàn Vion, với trên 100 năm kinh nghiệm, Rousselot là đối tác đáng tin cậy của các hãng dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm toàn cầu.

 

Peptan™ Collagen là Collagen loại I (Type I), cùng loại với collagen được tìm thấy trong xương và da của người. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCPISO22000, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về dinh dưỡng, chất lượng và vệ sinh của người tiêu dùng.


Peptan™ Collagen chứa 18 loại amino acid trong đó có 8/9 loại amino acid quan trọng nhất. Trong thành phần Peptan™ Collagen có 03 loại amino acid phổ biến nhất là glycine, proline và hydroxyproline chiếm khoảng 50% thành phần các amino acid. Độ cô đặc của hai loại amino acid glycine và proline lớn gấp 10-20 lần các loại protein khác giúp sản phẩm Peptan™ Collagen có một chức năng dinh dưỡng cao.

 

 

Ngoài collagen, các nguyên liệu khác như nước ép trái cây nguyên chất, đường Palationse, taurine cũng được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu để đảm bảo độ tinh sạch và giá trị dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế.


DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH MTV Collagen ViệtNamđược thiết kế tổng thể theo tiêu chuẩn tiên tiến quốc tế, mời một số chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham dự quản lý sản xuất và kỹ thuật; đồng thời chấp hành tiêu chuẩn tối cao về vệ sinh an toàn thực phẩm cùng loại trên thế giới.

 

Các dây chuyền sản xuất được điều khiển bằng máy tính trung tâm, hoàn toàn tự động hóa. Công ty tổ chức một hệ thống quản lý tương đối hoàn hảo, phục vụ một cách tốt nhất cho sự phát triển lâu dài của mình.

 

Với công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhập từ Châu Âu cùng 200 công nhân có tay nghề cao, Nhà máy chế xuất Collagen Việt Nam tại Khu công nghiệp Trà Nóc – Cần Thơ có công suất 50.000 lon/ giờ. Sản phẩm nước uống Collagen ViệtNamđược sản xuất trong một chu trình khép kín, dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu của Viện Nghiên cứu Collagen ViệtNam, luôn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN - TẬP ĐOÀN T&T

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn T&T là một trong những tập đoàn kinh tế quốc gia lớn mạnh với thế mạnh là Công nghiệp – Tài chính – Bất động sản – Xuất nhập khẩu. Với phương châm “Ngày mai tiến bộ hơn ngày hôm nay”, Tập đoàn T&T luôn tìm tòi, nghiên cứu để trở thành tập đoàn đa dạng hoá về sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh, hội nhập kinh tế quốc tế. Các sản phẩm mà tập đoàn T&T kinh doanh, xuất khẩu đều được chào đón tại thị trường khu vực và quốc tế như xe máy, xe mô tô 3 bánh, vật liệu xây dựng, cao su, thủy sản…

 

Sau thời gian nghiên cứu thị trường, năm 2013, tập đoàn T&T quyết định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mới – nước uống bổ dưỡng collagen. Công ty TNHH MTV Collagen hân hạnh được trở thành đối tác của T&T trong việc đưa ra thị trường một loại đồ uống có giá trị dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe của cộng đồng. Với sự bắt tay này, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho thị trường ViệtNammột sản phẩm nước uống bổ dưỡng tốt nhất cho sức khỏe. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe và nhận thức của người tiêu dùng trong thời đại mới.

 

Sự hợp tác này chính là một lợi thế cho Công ty TNHH MTV Nước uống Collagen khi có thể dễ dàng tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng thông qua mạng lưới phân phối lớn này. Và nó cũng là một sự đảm bảo cho người tiêu dùng trước một sản phẩm mới nhưng chất lượng và uy tín đã được các đơn vị hàng đầu khẳng định.